những ngôi nhà gỗ 2 tầng

Ngắm nhìn những ngôi nhà gỗ 2 tầng đẹp nhất tại Việt Nam

Ngắm nhìn những ngôi nhà gỗ 2 tầng đẹp nhất tại Việt Nam

Những ngôi nhà gỗ 2 tầng đang là xu hướng xây dựng của những đại gia hiện nay. Với việc xây dựng với nhiều mục đích như kinh doanh, nghỉ dưỡng hoặc đôi khi chỉ là thú vui. Những ngôi nhà bằng gỗ với thiết kế đẹp, mang nhiều giá trị văn hóa dân tộc đang trở thành điểm ý chú của nhiều người.

những ngôi nhà gỗ 2 tầng
Hình ảnh nhà gỗ hai tầng đẹp và độc

Qua nhiều bài tham khảo, nhà thờ họ xin giới thiệu với các độc giả một vài mẫu nhà gỗ đẹp. Được tổng hợp trên nhiều tỉnh thành của đất nước ta. Mời các bạn cùng ngắm nhìn những kiến trúc nhà gỗ bậc nhất này nhé nhé.

một vài ngôi nhà gỗ có kiến trúc đẹp và độc lạ

những ngôi nhà gỗ 2 tầng
Ngôi nhà với phong cách thiết kế pha trộn

Ngôi nhà gỗ được xây cách tân mang đa phong cách. Tầng một gian các gian phòng được lắp cửa kính mang dáng vẻ hiện đại. Tầng lại lại được lợp mái ngói đỏ làm liên tưởng đến các ngôi nhà dân gian truyền thống. Phía trước là hàng cây xanh thẳng tắp giúp ngôi nhà bớt đơn điệu.

những ngôi nhà gỗ 2 tầng
Nhà bằng Lim đồ sộ cùng kiến trúc nổi bật

Ngôi nhà bằng gỗ Lim với lối kiến trúc 3 mái độc đáo. Phần cầu thang được xây dựng lộ ra hai bên cùng những cây cảnh đẹp mắt. Công trình mang đến những không gian xanh và cảm giác thư thái tuyệt vời. Toàn bộ các cột khung và cầu thang đều được sử dụng bằng Lim nguyên khối sơn đỏ.

những ngôi nhà gỗ 2 tầng
Khu du lịch bằng gỗ với thiết kế mái ngói cuốn hút

Nhà gỗ kết hợp kiến trúc mái thái và tường rào, tạo nên những nét độc đáo và nổi bật về mặt thiết kế. Công trình được xây dựng trên quỹ đất rộng, trau chuốt kỹ lưỡng về thiết kế và không gian xanh xung quanh.

những ngôi nhà gỗ 2 tầng
Nhà gỗ mang phong cách hiện đại

Hình ảnh ngôi nhà hiện đại kiểu này thường được thấy trong các khu đô thi kiểu mẫu. Lối kiến trúc tân cổ, lịch lãm kết hợp với bê tông. Mang lại giá trị sử dụng cao cho gia chủ và hướng thẩm mỹ hợp với đô thị.

những ngôi nhà gỗ 2 tầng
Nhà cổ truyền hai tầng đẹp

Ngôi nhà 3 gian với mái đao đã là một hình ảnh quá quen thuộc tại những làng quê Việt Nam. Tuy nhiên những ngỗi nhà gian thường chỉ có thiết kế một tầng. Hiếm có công trình nào có thiết kế 2 tầng cùng cầu thang lộ ngoài sân như vậy. Toàn bộ gian tầng một là phòng khách, tầng hai sẽ là khu vực nhà thờ họ cho việc tâm linh của gia chủ.

những ngôi nhà gỗ 2 tầng
Nhà bằng gỗ mít và đá ong

Nhà bằng gỗ mít kết hợp với tường đá ong cũng là một thiết kế đẹp trong kiến trúc xây dựng nước ta. Ngôi nhà kiên cố nhờ đá ong và màu sắc hài hòa giữa hai chất liệu. Để hoàn thành những công trình như vậy, gia chủ phải bỏ rất nhiều công sức và tiền của.

những ngôi nhà gỗ 2 tầng
Ngôi nhà gỗ có lối kiến trúc độc và lạ

Trong tất cả những ngôi nhà gỗ 2 tầng thì đây là công trình phá cách nhất. Không mang trên mình thiết kế của chuẩn khu vực nào, tuy nhiên công trình lại đem cho người ta nhiều cảm hứng. Ở cả hai tầng đều có các phòng sinh hoạt riêng với đầy đủ công năng.

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentLuv badge